Bong Da Tin tuc Học làm bánh bao chiên ngon tại nhà | Tạp chí phụ nữ

Pages

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Học làm bánh bao chiên ngon tại nhà

Bạn yêu thích ăn vặt? Vậy thì chắc chắng bạn không thể bỏ qua món bánh bao chiên tuyệt ngon rồi. Tuy vậy bạn luôn lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm nên muốn tự tay làm cho mình món ăn yêu thích này nhưng lại không biết làm sao thực hiện? Hướng dẫn đến các bạn bí quyết để có món bánh bao chiên thơm ngon, hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe.
Xem thêm hosting gia re
banh-bao-chien
Nguyên liệu:
– Bột cái
+ 170g bột mì đa dụng
+ 150ml nước
+ 2g men
+ 5g đường
– Vỏ bánh
+ Toàn bộ phần bột cái sau khi đã ủ
+ 170g bột mì đa dụng
+ 75g đường
+ 10g bột nổi
+ 20ml dầu ăn hoặc mỡ
+ 3g muối
– Nhân bánh
+ 150g thịt heo băm nhỏ
+ 1/2 củ cà rốt
+ 1/2 củ hành tây
+ Nấm mèo, miến, trứng cút
+ Hạt nêm, dầu ăn
Cách làm bánh bao chiên:
– Cho tất cả các nguyên liệu phần bột cái vào tô, trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, để qua đêm ở nhiệt độ thường.
– Sau 1 đêm, các bạn cho phần bột cái đã ủ cùng với các nguyên liệu còn lại của vỏ bánh trộn chung với nhau, để khoảng 15 phút.
– Tiếp đó nhồi bột thật mịn, rồi dùng chày cán bột mỏng khoảng 5cm.
– Làm nhân bánh: trộn đều hỗn hợp gồm thịt băm, cà rốt, hành tây, nấm mèo, miến, nêm thêm ít hạt nêm. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Chia hỗn hợp thành những phần bằng nhau rồi vo viên, cho trứng cút vào chính giữa mỗi viên nhân.
– Chia vỏ bánh thành những phần bằng nhau tương đương với số nhân bánh, cho nhân bánh vào vỏ bánh, gấp lại và đem lên chảo chiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About