Bong Da Tin tuc Học làm bầu trộn tôm ngon hấp dẫn ngày hè | Tạp chí phụ nữ

Pages

Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Học làm bầu trộn tôm ngon hấp dẫn ngày hè

Để bữa ăn chay thêm phần phong phú và đa dạng bạn hãy nấu món chay này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé.
bau-tron-tom-chay
Nguyên liệu nấu món chay bầu trộn tôm gồm:
-1kg bầu non
-100g rau thơm
-100g tôm nõn (chay)
-20ml nước mắm chay
-Gia vị: đường, muối, chanh, 30g lạc, bánh phồng tôm chay.
Tham khảo cach lam sushi
Cách nấu món chay bầu trộn tôm:
Bầu rửa sạch bỏ ruột cắt dài khoảng 4cm, chần qua nước muối ấm rồi trút vào nước lạnh để ráo( lưu ý bạn chọn bầu non nên để cả vò thì món trộn sẽ giòn hơn nhé).
Rau thơm rửa sạch, lạc rang chín đập giập.
Tiếp đến bạn cho bầu+ tôm chay+gia vị trộn đều cho ngấm, khoảng 5 phút sau bạn tiếp tục rắc lạc và rau thơm lên trên rồi thưởng thức, món này ăn với bánh phồng tôm chay rất hợp đấy nhé.
Nguồn tham khảo mon ngon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About