Bong Da Tin tuc Cách làm món thịt kho tiêu cay cay thơm lừng | Tạp chí phụ nữ

Pages

Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Cách làm món thịt kho tiêu cay cay thơm lừng


Cách làm món thịt kho tiêu ngon tuyệt khiến cho bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Một bát thịt kho tiêu ngày mùa đông này sẽ khiến cho bữa cơm của bạn ngon hơn rất nhiều.
>>> Xem thêm cách làm thịt kho tàu
Cách làm món thịt kho tiêu cay cay thơm lừng

Chỉ nhìn ảnh thôi đã thấy món thịt kho tiêu hấp dẫn đến cỡ nào rồi phải không các bạn. Cùng tham khảo cách làm món thịt kho tiêu dưới đây xem có dễ làm không nhé.
Nguyên liệu cho món thịt kho tiêu:
300 gr thịt ba chỉ
2 thìa nhỏ dầu hào
1 thìa nhỏ đường
Muối hoặc nuớc mắm.
Vài nhánh tỏi
Ớt tươi: Tùy theo khả năng ăn cay của mỗi người mà cho số lượng phù hợp
Hạt tiêuCách làm món thịt kho tiêu:

- Thịt ba chỉ rửa sạch thái miếng nhỏ vừa ăn. Trần qua nước sôi cho thịt đỡ hôi

- Cho dầu ăn và đường vào xoong để làm nước hàng đến khi chuyển sang màu vàng cánh gián thì đổ thịt vào đảo đều tay.

- Tiếp đó cho Tỏi vào và tiếp tục đảo đến khi thị săn lại và tỏi thơm lừng thì cho dầu hào, mắm muối cho vừa miệng

- Tiếp tục đảo trong 5 phút rồi đổ nước vào ngập thịt và cho ớt thái nhỏ vào đun đến khi cạn nước là xong.
Có thể bạn thích cách làm dầu dừa

- Múc thịt ra bát xong thì rắc tiêu lên nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About